Khuyến mãi giá lắp Truyền hình FPT Play tháng 01/2023

Khuyến mãi giá lắp Truyền hình FPT Play tháng 01/2023

Truyền hình FPT Play được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ truyền hình tương  tác đầu tiên tại Việt Nam.

– Cùng  với thế mạnh công nghệ và sự am hiểu người dùng truyền hình, hàng loạt các tính năng lần đầu tiên người  dùng tại Việt Nam được tiếp cận như:

  • Tính năng tùy chọn góc nhìn (Muticam) – người xem có thể tùy chọn góc máy quay khi đang xem chương trình trực tiếp.
  • Chương trình mở két – nơi người chơi có thể tương tác trực tiếp với MC và trả lời các câu hỏi thông qua cách bấm điều khiển TV.

– Đặc biệt hiện nay cáp quang truyền hình FPT Play đã phủ khắp các quận huyện, thành phố giúp người dùng được trải nghiệm dịch vụ truyền hình trên đường truyền internet tốc độ cao và ổn định nhất.

truyền hình fpt play không gới hạn

Bảng Giá Lắp Đặt Combo Truyền Hình FPT Play và Internet.

– Khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT PlayInternet cáp quang cùng một lúc với mức giá ưu đãi đặc biệt.

– Khách hàng trả trước 6 tháng tăng 1 và 12 tháng tặng 2 tháng cước

– Khách hàng tham gia trả trước – miễn phí hòa mạng, miễn phí lắp đặt Thiết bị Wifi 4 cổng 2 băng tần cực mạnh.

Lưu ý giá trên đã bao gồm VAT

Giá box mua thêm :

  • T550 là 550.000vnđ
  • T650 là 580.000vnđ
  • T590 là 1.390.000vnđ

Danh Sách Kênh Truyền Hình FPT Play

– Truyền hình FPT Play có khoảng 200 kênh truyền hình đa dạng về nhóm kênh như VTV< HTV< VTC kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao C1, phim truyện… trong và ngoài nước

– Điểm sơ qua là các kênh truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam đáng chú ý như: Thuần Việt HD, Vĩnh Long 1 HD, VTV6 HD…hoặc nước ngoài như HBO HD, Disney, Fox Sport …

-Ngoài ra người dùng có thể đăng ký thêm các gói giải trí khác như : Đặc Sắc, DANET, GALAXY, K+ .. để tận hưởng thế giới giải trí tại nhà.

-Ngoài ra dịch vụ truyền hình FPT Play được sử dụng trên đường truyền Internet cáp quang tốc đọ cao, khác hoàn toàn so với cáp đồng trục ha tín hiệu vệ tinh. Với việc cung cấp 2 luồng băng thông internet và truyền hình riêng biệt, chính vì thế khi sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng như việc chậm , giật lag, xoay ..hình ảnh trên tivi.

danh sách kênh truyền hình fpt play

Vì Sao Nên Lắp Đặt Truyền Hình FPT Play

 – FPT Play cung cấp các gói dịch vụ truyền hình đa dạng với các tính năng đa hạ tầng và đa nền tảng; bao gồm gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế hấp dẫn, các gói phim truyện và nhóm kênh thể thao đặc sắc.

Những tính năng thông minh vượt trội của FPT Play:

– Đa hạ tầng: Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ FPT Play trên hạ tầng internet FPT và không phải FPT.

– Đa nền tảng: Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đồng thời trên nhiều thiết bị như Bộ giải mã truyền hình; các ứng dụng trên SmartTV, Smartphone/Tablet hoặc website PC/Laptop.

– Truyền hình xem lại: giúp Khách hàng chủ động xem lại những chương trình đã phát mà mình bỏ lỡ trước đó.

– Giám sát trẻ em: giúp các bậc phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ theo độ tuổi và thời gian thông qua mật khẩu.

– Lịch phát sóng tổng hợp (EPG): cho phép Khách hàng được xem trước lịch phát sóng của một số kênh truyền hình được hỗ trợ. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng Cài đặt hẹn giờ, hệ thống sẽ tự động thông báo để khán giả tiện theo dõi.

– Tùy chỉnh ngôn ngữ: cho phép Khách hàng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.

– Lưu yêu thích: là tính năng giúp khán giả có thể lưu các kênh, các chương trình mà mình yêu thích.

đầu thu fpt play t 650 không giới hạn

CÁC GÓI Dịch vụ :

 Gói dịch vụ chính

– Gói IZI : 44k/ tháng –  cung cấp gần 170 kênh truyền hình – Độc quyền cúp C1, V- Legue, AFF Cup

– Gói MAX: 88k/ tháng – cung cấp gần 200 kênh truyền hình với đa dạng các nhóm kênh: VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, phim truyện, giải trí, hoạt hình, thể thao, âm nhạc, tin tức, kênh địa phương, kênh chuyên biệt… Khách hàng được sử dụng tối đa 03 thiết bị trên 01 tài khoản đăng nhập.

– Gói VIP: 120k/tháng – đa dạng hơn về nội dung so với Gói MAX. Khách hàng được sử dụng tối đa 05 thiết bị trên 01 tài khoản đăng nhập.

 Gói dịch vụ mở rộng

– Gói K+:  175k/tháng –  là gói dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu xem các nội dung thể thao đặc sắc từ đối tác K+ trên gói MAX/VIP, bao gồm 05 kênh HD: K+ Kids HD, K+ Sport 1 HD, K+ Cine HD, K+Life HD, K+ Sport 2 HD với các nội dung nổi bật như giải đấu Europa League, Ngoại hạng Anh và các giải đấu thể thao hàng đầu thế giới khác.

– Gói Galaxy Play: là gói dịch vụ hợp tác giữa FPT và công ty đối tác, cung cấp dịch vụ phim có bản quyền chiếu rạp quốc tế và Việt Nam, các series truyền hình nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới. Ngoài hình thức thanh toán trọn gói theo tháng, khách hàng có thể mua phim lẻ hoặc xem miễn phí các nội dung do đối tác cung cấp.

– Gói Sport: Là gói dịch vụ mở rộng chỉ dành cho khách hàng sử dụng FPT Play cung cấp với các nội dung đặc sắc như UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League và một số chương trình thể thao khác.

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí