Giới Thiệu Camera IQ 3 Full HD 1080P, công nghệ nhận diện AI cua FPT Telecom

Giới Thiệu Camera IQ 3 Full HD 1080P

Sản phẩm công nghệ của tập đoàn FPT Telecom được ra mắt thị trường Việt Nam, dành cho giám sát an ninh và bảo mật thông tin. FPT Camera IQ 3 là camera thông minh nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của hộ gia đình và doanh nghiệp, là phiên bản nâng cấp hơn so với các sản phẩm FPT Camera từng được ra mắt trước đây.FPT Camera IQ 3 là sản phẩm camera thông minh nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của hộ gia đình và doanh nghiệp, Với thiết kế mới tinh tế sang trọng kết hợp với những tính năng hiện đại nhất FPT Camera IQ 3 đang là sản phẩm được khách hàng cực ký săn đón trong năm 2023.

Camera IQ 3 Full HD 1080P, công nghệ nhận diện AI của FPT Telecom

Tại sao nên chọn Camera IQ3

FPT Camera IQ 3 có thiết kế tối giản, tinh tế. Sản phẩm FPT Camera IQ 3 có thiết kế tối giản, tinh tế. Sản phẩm được trang bị cảm biến Sony, cho chất lượng hình ảnh sắc nét Full HD. Hiển thị tốt trong điều kiện thiếu sáng. Xem trực tuyến độ trễ gần như bằng 0 do server đặt tại VN.

Mẫu Camera IQ 3 được thiết kế sử dụng ngoài trời nên có khả năng kháng bụi nước đạt chuẩn IP66 (chống được nước mưa và nước phun) và kết nối dây qua mạng LAN cùng với mạng không dây Wi-Fi.

Camera IQ 3 có thiết kế tròn nhỏ gọn với kích thước 87 x 87 x 53mm, có thể dễ dàng lắp đặt trên tường hoặc trần nhà. Camera được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Mặt trước của camera IQ 3 có đèn LED thông minh giúp nhận dạng khuôn mặt và đèn hồng ngoại cho phép quan sát ban đêm 15-20m.

FPT Camera IQ 3 có thiết kế tối giản, tinh tế

Ưu điểm và tính năng nổi bật

Với FPT Camera IQ 3, tính năng đàm thoại giúp giao tiếp từ xa dễ dàng; góc rộng 107° cho góc nhìn bao quát không gian rộng lớn trang bị cảm biến Sony, cho chất lượng hình ảnh sắc nét Full HD. Hiển thị tốt trong điều kiện thiếu sáng. Xem trực tuyến độ trễ gần như bằng 0 do server đặt tại VN.

Mẫu Camera IQ 3 được thiết kế sử dụng ngoài trời nên có khả năng kháng bụi nước đạt chuẩn IP66 (chống được nước mưa và nước phun) và kết nối dây qua mạng LAN cùng với mạng không dây Wi-Fi.

Camera IQ 3 có thiết kế tròn nhỏ gọn với kích thước 87 x 87 x 53mm, có thể dễ dàng lắp đặt trên tường hoặc trần nhà. Camera được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Mặt trước của camera IQ 3 có đèn LED thông minh giúp nhận dạng khuôn mặt và đèn hồng ngoại cho phép quan sát ban đêm 15-20m.

Với FPT Camera IQ 3, tính năng đàm thoại giúp giao tiếp từ xa dễ dàng; góc rộng 107° cho góc nhìn bao quát không gian rộng lớn

Được thiết kế khá nhỏ gọn cùng khả năng kháng nước, kháng bụi IP66, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, độ bền cao nên vị trí để lắp đặt Camera IQ3 trong nhà của bạn khá linh hoạt: trong nhà, ngoài trời, trên tường, trần nhà,…

Gói Cước Cloud Sử dụng FPT Camera IQ 3

Quý khách có thể tự lựa chọn gói lưu trữ dữ liệu hình ảnh theo ngày qua Cloud tuỳ thuộc vào nhu cầu cá nhân. Sau thời gian lưu trữ thì toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất và tự động lưu trữ hình ảnh mới nhất.

Gói Cước Cloud Sử dụng FPT Camera IQ 3

Lợi ích Cloud:

Lưu trữ đám mây không cần ổ cứng

Chia sẻ với nhiều ứng dụng

Bảo mật an toàn

Cài đặt dễ dàng

Hiện có 3 gói cước được áp dụng cho FPT Camera IQ 3:

Gói lưu trữ cloud 1 ngày(*)

Gói lưu trữ cloud 3 ngày

Gói lưu trữ cloud 7 ngày