GIỚI THIỆU VỀ FPT

– Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) hiện là nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình thông tin liên lạc hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Tân Uyên Bình Dương. Sau 25 năm kinh doanh, FPT luôn theo đuổi công cuộc chuyển đổi số, đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và giành được những thành tựu xuất sắc và những giải thưởng danh giá nhất.

lắp wifi fpt tốc độ cao

– Mục tiêu mà FPT hướng tới chính là những trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao với chi phí hợp lý, đi kèm với đó là những khuyến mãi hấp dẫn nhất. Một số chương trình khuyến mãi khi lắp mạng wifi FPT tại Bình Dương mới nhất được cập nhật sau đây.

– FPT là công ty tiên phong chuyển đổi số và dẫn đầu về tư vấn, cung cấp, triển khai các dịch vụ, giải pháp công nghệ – viễn thông. Chúng tôi đồng hành cùng các khách hàng tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu hiện thực hóa chiến lược, mục tiêu phát triển kinh doanh dựa trên công nghệ.

– Với kinh nghiệm triển khai dự án trên phạm vi toàn cầu trong suốt hơn ba thập kỷ qua, chúng tôi giúp khách hàng vượt qua những thách thức, rào cản và đạt được hiệu quả cao nhất trong hành trình chuyển đổi số. Dựa trên những công nghệ mới nhất trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu lớn, điện toán đám mây, tự động hóa, kết nối vạn vật…, chúng tôi đưa ra những giải pháp, dịch vụ công nghệ tiên tiến giúp khách hàng chủ động, linh hoạt thích ứng trong mọi bối cảnh.

FPT Bình Dương

Giá trị cốt lõi : “Tôn, Đổi, Đồng – Chí, Gương, Sáng” (Tôn trọng cá nhân – Tinh thần đổi mới – Tinh thần đồng đội, Chí công – Gương mẫu – Sáng suốt.) được xem là một phần không thể thiếu kiến tạo nên bộ GEN của FPT, là Tinh thần FPT, là sức mạnh thúc đẩy lãnh đạo, CBNV của Tập đoàn không ngừng nỗ lực, sáng tạo vì lợi ích chung của cộng đồng, khách hàng, cổ đông và các bên liên quan khác.

Tầm nhìn chiến lược : FPT tiếp tục theo đuổi mục tiêu lớn dài hạn là trở thành doanh nghiệp số và đứng trong Top 50 công ty hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số toàn diện vào năm 2030.

– Trong giai đoạn 2021 – 2023, FPT mong muốn trở thành đồng minh tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức đem lại những trải nghiệm số xuất sắc thông qua quản trị, vận hành dựa trên dữ liệu gần thời gian thực. Để đạt được mục tiêu trên, FPT xây dựng các chương trình hành động cân bằng/toàn diện ở cả ba khía cạnh kinh doanh, công nghệ và con người.

Mạng lưới hoạt động : Hiện diện trên toàn cầu Với nguồn lực và mạng lưới 290 trụ sở, văn phòng, chi nhánh tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, FPT là đối tác quan trọng cung cấp dịch vụ/giải pháp cho hàng trăm tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực, trong đó có trên 100 khách hàng thuộc danh sách Fortune Global 500. Đồng thời là đối tác công nghệ cấp cao của các hãng công nghệ hàng đầu như GE, Airbus, Siemens, Microsoft, Amazon Web Services, SAP…

– FPT hiện có 60.000 nhân sự làm việc tại 29 quốc gia trên thế giới. Đội ngũ nhân sự có tuổi trung bình 28, trong đó 47% là Gen Z, 3.123 nhân sự làm việc trực tiếp tại nước ngoài. Trong đó có 1.888 nhân sự là người nước ngoài với 55 quốc tịch làm việc tại FPT.

– Năm 2022, FPT đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận trước thuế năm 2022 lần lượt là 42.420 tỷ đồng (tăng 19%) và 7.618 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2021. Sau 11 tháng, tập đoàn hoàn thành gần 93% mục tiêu về doanh thu và 94% mục tiêu về lợi nhuận trước thuế. Sau 23 năm đi ra nước ngoài, lần đầu tiên FPT đạt mốc doanh số ký 1 tỷ USD từ thị trường quốc tế vào năm nay, tăng trưởng trên 30%.

khát vọng mạng internet đến mọi nhà

Công nghệ : Là công ty tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới, đặc biệt là các công nghệ lõi của cuộc cách mạng 4.0, FPT đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội từ thị trường toàn cầu để phát triển hệ sinh thái nền tảng, giải pháp, sản phẩm, dịch vụ Made by FPT giúp thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới.

– Công nghệ đang được xem là công cụ chiến lược giúp các tổ chức, doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo trong hoạt động, tái thiết toàn diện và bứt phá trong một thế giới được định hình lại bởi Covid-19.

– Với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và trên toàn cầu, cùng đội ngũ hơn 28.533 kỹ sư, chuyên gia công nghệ, thông qua mạng lưới các công ty con và công ty liên kết, chúng tôi luôn sát cánh cùng các tổ chức, doanh nghiệp để nghiên cứu phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ tối ưu nhất.

– FPT hiện là đối tác tư vấn chiến lược/đối tác quan trọng về công nghệ/chuyển đổi số của các tập đoàn, tổ chức hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.

– Trong bối cảnh công nghệ số 4.0, tập đoàn FPT định hướng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất bằng cách sẽ là người tiên phong trong xu hướng số hóa cải tiến chính mình thông qua việc xây dựng, ứng dụng và chuyển đổi. Đây là mục tiêu cơ bản hướng tới mô hình doanh nghiệp đa lĩnh vực và người dân. FPT sẽ tập trung vào hai mục tiêu chính:

  • Chuyển đổi số toàn diện
  • Đầu tư xây dựng những nền tảng vững chắc
  • Năm 2018, FPT đã có bước ngoặc chuyển đổi số toàn diện phát triển vượt bậc. Đây là tiền đề cho cho mục tiêu phát triển trong tương lai như sau:
  • Trở thành doanh nghiệp số hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển đổi số
  • Cung cấp những giải pháp và dịch vụ cho khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới giúp họ chuyển đổi thành doanh nghiệp số
  • Tham gia xây dựng và cung cấp các dịch vụ công nghệ thông minh cho Chính Phủ, Y tế, Giao Thông Vận Tải, Giáo Dục, Năng Lượng, Viễn Thông, Sản Xuất