Lãnh đạo tỉnh tiếp tập đoàn FPT Chiều 03/07

Lãnh đạo tỉnh tiếp tập đoàn FPT – Tin Tức FPT

 

Ngày 3-7, ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở ngành, địa phương đã có buổi tiếp ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT cùng đoàn công tác của Tập đoàn đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bình Dương.

Ông Trương Gia Bình mong muốn xây dựng Trung tâm FPT lớn nhất phía Nam tại Bình Dương

Nội Dung chia sẻ tại buổi làm việc, ông Trương Gia Bình đánh giá cao sự phát triển của Bình Dương. Tập đoàn FPT muốn phát triển ý tưởng “Khu đô thị giáo dục công nghệ FPT” và qua nghiên cứu, tìm hiểu thì Bình Dương có điều kiện phù hợp để triển khai dự án. Nếu dự án được triển khai sẽ góp phần cùng tỉnh phát triển lĩnh vực khoa học công nghệ, giáo dục và đào tạo, đưa Bình Dương trở thành trung tâm lớn nhất của FPT tại khu vực phía Nam. Đây chính là nơi tạo điều kiện để nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên, cũng như nâng cao hiệu quả trong công việc của FPT…

 Lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Tập đoàn FPT

Đại diện UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc, ông Võ Văn Minh đánh giá cao ý tưởng về dự án xây dựng Trung tâm FPT phía Nam tại Bình Dương và cho biết: tỉnh Bình Dương luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư, doanh nghiệp nhất là trên lĩnh vực khoa học công nghệ, giáo dục, đào tạo… Đồng thời, tin tưởng dự án sẽ đóng góp tích cực trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương trong tương lai.

 Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm cùng đoàn công tác Tập đoàn FPT

Thông tin trước đó, ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp chào xã giao ông Trương Gia Bình cùng các thành viên trong đoàn nhân dịp đến công tác, tìm hiểu các khu vực tiềm năng, có đủ điều kiện để Tập đoàn FPT triển khai dự án tại Bình Dương. Ông Nguyễn Văn Lợi hoan nghênh chủ trương đầu tư dự án “Khu đô thị giáo dục công nghệ FPT” của Tập đoàn FPT, đồng thời cho biết Bình Dương luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư, nhất là trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo khoa học công nghệ.

Nguồn : https://m.baobinhduong.vn/lanh-dao-tinh-tiep-tap-doan-fpt-a300147.html

Lãnh đạo tỉnh tiếp tập đoàn FPT