Tổng đài báo hỏng mạng FPT ll Nguyên nhân và cách khắc phục ( 2023 )

 

Nguyên nhân Internet Wifi cáp quang FPT và Truyền hình FPT khi gặp sự cố

1.Chắc chắn trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FPT và Truyền hình FPT quý khách hàng sẽ gặp một số lỗi thông dụng như sau:

Wifi vẫn bắt được tín hiệu nhưng không thể truy cập được Internet.

Khi truy cập thì gặp tình trạng là hỏi tên đăng nhập và mật khẩu modem Wifi

Sự cố đứt dây thuê bao, chập cháy modem, mạng chập chờn lúc có lúc không

Truyền hình bị giật xé hình, hình mờ, rối loạn kênh

Không biết sử dụng các tính năng hiện đại trên đầu thu Truyền hình FPT

Vậy khi gặp các tình trạng trên thì bạn sẽ xử lý thế nào? Sau đây là một số thông tin chi tiết của dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT tại nhà sẽ hướng dẫn bạn xử lý nhé.

Hiện tại FPT Telecom đã đưa vào sử dụng ứng dụng Hi FPT phiên bản 3.0 phù hợp với hệ điều hành Adroid và IOS để hỗ trợ tất cả các thông tin khách hàng cần thiết. Ứng dụng này cho phép khách hàng tương tác một cách nhanh chóng đến kỹ thuật viên của FPT, sau khi khách hàng báo sự cố từ ứng dụng này trên điện thoại thì sau 5 phút sẽ có bộ phận hỗ trợ gọi lại cho bạn để kiểm tra và hướng dẫn chi tiết.

tổng đài báo hỏng mạng fpt
tổng đài báo hỏng sự cố lỗi mạng fpt

Khắc phục Internet Wifi cáp quang FPT và Truyền hình FPT khi gặp sự cố

2.Thông tin về ứng dụng này bạn có thể tham khảo ở bài viết tại link sau đây

Nếu bạn biết một chút ít về kỹ thuật mạng máy tính thì có thể xử lý đơn giản hơn trong lúc chờ đội kỹ thuật viên FPT đến.

Wifi vẫn bắt được tín hiệu nhưng không thể truy cập được Internet? Cách xử lý thì bạn có thể reset lại modem cáp quang FPT và cài đặt lại, phần này bạn cần nắm khá khá kiến thức về mạng mới xử lý được nhé.

Khi truy cập gặp tình trạng hiện ra một trang web hỏi tên truy cập và mật khẩu? Cách xử lý thì bạn chỉ cần rút tất cả các dây LAN đang kết nối đến modem chính nhà bạn và tắt bật lại thiết bị để sử dụng bình thường. Nguyên nhân của việc này là do có một thiết bị modem hoặc bộ phát wifi bị trùng IP với modem chính.

Về sự cố đứt dây thuê bao, chập cháy thiết bị modem, mạng chập chờn? Với sự cố này thì bạn hãy đợi bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của FPT Telecom xử lý nhé. Hệ thống cáp quang thường sẽ phức tạp hơn cáp đồng nên việc xử lý cần có thêm các máy móc chuyên dụng thì mới làm việc được.

Với lỗi Truyền hình FPT bị giật, xé hình trong lúc mục truyền hình thì chỉ có 2 khả năng là: 1. Do lỗi hệ thống cục bộ, nếu là lỗi này thì FPT Telecom sẽ xử lý trong khoảng thời gian khoảng 15p. 2 do phần thiết bị đầu thu đã hỏng cần phải được thay thế bằng thiết bị đầu thu khác.

Không biết sử dụng các tính năng hiện đại của Truyền hình FPT như: Hát karaok trực tuyến, xem 2,16 kênh truyền hình cùng lúc, đặt lịch nhắc nhở, giám sát trẻ em, xem youtobe, kết hợp điện thoại và tivi, điều khiển tivi qua smart phone, qua 4G….

3.Và nếu bạn không đủ kiên nhẫn hãy gọi ngay cho tổng đài báo hỏng mạng FPTTelecom hỗ trợ kỹ thuật 24/24 trên toàn quốc số 1900.6600 để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân bạn đang gặp phải và cam kết trong 2h sẽ có kỹ thuật viên địa bàn đến tận nhà của bạn để xử lý.

Trên đây là một số thông tin để quý khách hàng tham khảo khi gặp các sự cố khi mạng FPT Telecom chập chờn, mất mạng hoặc Truyền hình FPT giật, xé hình…FPT Telecom chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. FPT Telecom cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất đến mọi đối tượng khách hàng đang sử dụng.

Phản hồi

Hổ trợ kĩ thuật Hotline 0933 545 298

Nguồn : https://fptbinhduong.net.vn/khac-phuc-internet-wifi-cap-quang-fpt-va-truyen-hinh-fpt-khi-gap-su-co-bid53.html