Hướng dẫn cách đăng ký lắp internet FPT Bình Dương

Đăng ký lắp internet FPT Bình Dương ở đâu, lắp mạng như thế nào, gói cước nào, cáp quang FPT giá rẻ… là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về dịch vụ, bao gồm lợi ích khi sử dụng mạng, các gói cước FPT Bình Dương giới thiệu, thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Bình Dương. Mời các bạn cùng theo dõi! 

Hình thức lắp đặt, đăng ký lắp internet FPT Bình Dương

đăng ký lắp internet FPT Bình Dương
Đăng ký lắp đặt mạng cho cá nhân, gia đình siêu nhanh

FPT Telecom hiện đang cung cấp nhiều bảng giá cước wifi FPT Bình Dương khác nhau. Tuy nhiên, các gói cước này được chia thành 2 gói chính đó là nhóm gói cước internet dành cho cá nhân, hộ gia đình và nhóm gói cước internet dành cho công ty, xí nghiệp thương mại. Cụ thể hơn: 

Đăng ký lắp internet FPT Bình Dương cho cá nhân và hộ gia đình

Các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân và hộ gia đình bao gồm các gói S100, GIGA, SKY, META với tốc độ mạng 100MBPS, 150MBPS, <1024MBPS và 1GBPS, cước phí hàng tháng 205.000 đồng/tháng, 220.000 đồng/tháng, 255.000 đồng/tháng và 370.000 đồng/tháng.

Đăng ký lắp internet FPT Bình Dương cho doanh nghiệp, cửa hàng 

Gói cước đăng ký lắp internet FPT Bình Dương dành cho công ty, doanh nghiệp và cửa hàng trực tuyến bao gồm Fiber Business, Fiber Play, Fiber Public, Fiber Silver và Fiber Diamond, đường truyền internet tốc độ cao là 250Mbps, 400Mbps, LUX 500Mbps và LUX 800Mb/s. (wifi 6)

Hướng dẫn đăng ký lắp internet FPT Bình Dương

đăng ký lắp internet FPT Bình Dương
Quy trình chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp

Ngoài ra quý khách tham khảo, FPT gửi tới quý khách hàng quy trình 5 bước lắp mạng FPT và đăng ký dịch vụ  internet wifi tiện lợi nhất: 

Bước 1: Sau khi vào trang chủ của website FPT quý khách sẽ biết về ưu đãi “lắp đặt wifi FPT”. 

Bước 2: Chọn dịch vụ và gói (một Internet hoặc Internet TV hoặc camera Internet) phù hợp với nhu cầu của gia đình, cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn. 

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin: Tên người dùng/ công ty -> Số điện thoại -> Địa chỉ lắp đặt -> Dịch vụ mong muốn -> Gửi. 

Bước 4: Đội ngũ chuyên viên của FPT sẽ liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết về các ưu đãi cho từng gói cước và khu vực. 

Bước 5. Tiếp tục tạo tệp dữ liệu trực tuyến / hợp đồng kỹ thuật viên và hướng dẫn sử dụng dịch vụ để triển khai.

Địa chỉ đăng ký lắp internet Bình Dương uy tín

đăng ký lắp internet FPT Bình Dương
FPT cung cấp dịch vụ truyền hình, mạng siêu rẻ, băng thông lớn

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) hiện là nhà cung cấp dịch vụ  Internet cáp quang và truyền hình thông tin liên lạc hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Sau 25 năm kinh doanh, FPT luôn theo đuổi công cuộc chuyển đổi số, đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và giành được những thành tựu xuất sắc và những giải thưởng danh giá nhất

  • Đăng ký lắp internet FPT Bình Dương có đường truyền an toàn với tốc độ lên đến 1 Gigabit / s, nhân tốc độ trải nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu: làm việc, học tập online, giải trí, lướt web,…
  • FPT cung cấp nhiều gói Internet tốc độ cao mà đường truyền là cáp quang hoàn chỉnh từ nhà cung cấp dịch vụ đến tận địa điểm của khách hàng
  • Đăng ký lắp internet FPT Bình Dương đơn giản, thuận tiện qua tổng đài, website hoặc các phòng kinh doanh của FPT Telecom
  • Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh chóng, lên đến 24h/ngày
  • Thiết bị an toàn không sợ sét lan truyền vào đường dây
  • Đa dạng hóa nhiều gói
  • Hỗ trợ sự cố nhanh 24 giờ

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho khách hàng về khuyến mãi lắp mạng internet FPT, quy trình và thủ tục cần thiết để đăng ký lắp internet FPT Bình Dương. Nếu có nhu cầu lắp đặt mạng, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0933 545 298 hoặc truy cập website: https://fptbinhduong.vn/ Quý khách hàng hãy lựa chọn được gói cước internet cao cấp để được tận hưởng sự kết nối mượt mà, nhanh chóng nhất.