Internet cáp quang FPT Bình Dương – Tốc độ siêu ấn tượng

FPT telecom được biết đến là một công ty cổng phần về viễn thông, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ về viễn thông cũng như Internet hàng đầu khu vực. FPT Bình Dương là một thành viên thuộc công ty mẹ FPT telecom ở chi nhánh miền Nam, chuyên cung cấp dịch vụ internet cáp quang FPT Bình Dương. Bài viết này sẽ giới thiệu về dịch vụ, hãy xem có gì hấp dẫn bạn nhé.

Giới thiệu về dịch vụ internet cáp quang FPT Bình Dương

Internet cáp quang FPT Bình Dương
Combo tuyệt hảo cho các gia đình

Tại FPT Bình Dương, khách hàng sử dụng dịch vụ internet cáp quang sẽ được cung cấp những dịch vụ về đường truyền dẫn cáp quang đến địa chỉ của người dùng, cung cấp các gói cước với mức giá ưu đãi từ gói được mạng đến gói cước truyền hình, lắp đặt sửa chữa dịch vụ internet và truyền hình,… Dịch vụ internet cáp quang FPT Bình Dương được nhiều phản hồi vô cùng tích cực nhờ trải nghiệm tốt của người dùng cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Đường truyền cáp quang là công cụ được sử dụng để truyền các tín hiệu đi xa hơn rất nhiều so với các cách truyền thống nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định, ít bị nhiễu nên ngày càng được áp dụng rộng rãi. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như mà còn khiến bạn băn khoăn chắc chắn là về giá cả và chất lượng. Internet cáp Quang fpt Bình Dương hứa hẹn là dịch vụ về cáp quang uy tín nhất, đảm bảo trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất với những ưu đãi cực hời về giá.

Những ưu đãi khi lắp đặt mạng internet cáp quang FPT Bình Dương cho cá nhân và hộ gia đình

Internet cáp quang FPT Bình Dương
Siêu ưu đãi

Với phương châm Khách hàng là trọng tâm, fpt Bình Dương luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng song song với đó là những chương trình ưu đãi khi lắp đặt internet cáp quang FPT Bình Dương, cụ thể:

  • Trang bị cho khách hàng Modem wifi FTTH 2 port cực mạng
  • Với những khách hàng trả trước 6 tháng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 100% phí hòa mạng ban đầu
  • Với những khách hàng trả trước 12 tháng ngoài việc được miễn phí hòa mạng bạn còn được tặng tháng cước thứ 13

Một lưu ý dành cho khách hàng đó là, gói cước F2 khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng, tuy nhiên mức cước hòa mạng sẽ cao hơn với giá là 400.000 vnd. Ngoài ra, khách hàng lưu ý, giá cước phí được giới thiệu ở trên là chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Những ưu điểm của dịch vụ truyền hình internet cáp quang FPT Bình Dương

Internet cáp quang FPT Bình Dương
Tín hiệu truyền tải nét, liên tục

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn về giá hay miễn phí lắp đặt và tặng gói cước như trên, khi đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình internet cáp quang FPT Bình Dương bạn sẽ nhận về những quyền lợi sau:

  • Hỗ trợ mọi dòng tivi từ Tivi màn hình led đời mới có tích hợp kết nối internet đến tivi thùng đời cũ chưa tích hợp sẽ có bộ chuyển đổi riêng
  • Khi sử dụng gói cước wifi và truyền hình FPT Bình Dương bạn sẽ được trải nghiệm việc tivi nhà mình sẽ không khác gì một chiếc tivi thông minh hay một chiếc máy tính màn hình rộng với đầy đủ cách ứng dụng giúp bạn có thể làm mọi thứ như Youtube, nghe nhạc số, đọc báo hay kể cả hát karaoke trực tiếp trên tivi
  • Bạn sẽ được khám phá kho phim và chương trình truyền hình khủng luôn được cập nhật phim mới liên tục với đầy đủ các thể loại từ hành động, tình cảm hay hài hước và thể thao,…
  • Quy trình các bước khi đăng ký dịch vụ internet cáp quang FPT Bình Dương siêu nhanh chóng, đơn giản

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ về dịch vụ internet cáp quang FPT Bình Dương, hi vọng sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn và gia đình. Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cáp quang fpt liên hệ hotline: 0933 545 298 hoặc truy cập trang web https://fptbinhduong.vn để được các nhân viên kinh doanh tư vấn một cách chi tiết nhất.