Khuyến mãi hot FPT Bình Dương cập nhật thông tin mới nhất

FPT Bình Dương luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng, người sử dụng những chương trình khuyến mãi hot FPT Bình Dương khi đăng ký sử dụng mạng Internet tại đây.  

Cập nhật thông tin khuyến mãi hot FPT Bình Dương mới nhất

Hiện nay tại khu vực Bình Dương, nhà mạng FPT bên cạnh việc triển khai rất nhiều gói mạng Internet hấp dẫn tới người dân. Ngoài ra còn có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hot FPT Bình Dương để đem tới những trải nghiệm sử dụng mạng Internet chất lượng nhất. Cập nhật thông tin khuyến mãi hot FPT Bình Dương trong bài viết ngay dây!

Thông tin khuyến mãi hot FPT Bình Dương mới nhất

Nhà mạng FPT hiện đang nỗ lực để có thể triển khai thêm nhiều những chương trình khuyến mãi hot FPT Bình Dương tới người dân, các hộ gia đình hay doanh nghiệp trong khu vực này.

Mục tiêu mà FPT hướng tới chính là những trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao với chi phí hợp lý, đi kèm với đó là những khuyến mãi hấp dẫn nhất. Một số chương trình khuyến mãi khi lắp mạng FPT tại Bình Dương mới nhất được cập nhật sau đây.

Khuyến mãi gói Combo Internet + Truyền hình FPT

khuyến mãi hot FPT Bình Dương
Combo cả truyền hình với internet siêu rẻ

Với những gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Internet kết hợp với trên truyền hình có thể lựa chọn gói Combo Internet + Truyền hình của FPT với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn hiện nay.

Mức giá khuyến mãi hấp dẫn đang áp dụng cho các gói cước combo Internet + Truyền hình đến từ FPT Bình Dương như sau:

  • Gói combo Internet + Truyền hình S 100 Mbps – 205.000 VNĐ
  • Gói combo Internet + Truyền hình Giga : 80Mbps – 240.000 VNĐ
  • Gói combo Internet + Truyền hình Sky   : 100Mbps – 275.000 VNĐ
  • Gói combo Internet + Truyền hình Meta  : 150Mbps – 390.000 VNĐ

Ngoài ra, khi lắp đặt gói Combo Internet + Truyền hình FPT, với chương trình khuyến mãi hot FPT Bình Dương đang được áp dụng quý khách hàng sẽ được trang bị thiết bị Modem wifi 4 cổng 2 băng tần đời mới nhất; 1 đầu thu truyền hình hoặc đầu thu FPT Play Box; lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp trong 24h.

Khuyến mãi gói Internet FPT dành cho cá nhân, gia đình

Hiện nay, các cá nhân, hộ gia đình khi đăng ký gói Internet FPT sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Cá nhân, hộ gia đình có thể lựa chọn những gói mạng Internet cáp quang: Super 30Mbps, Super 80Mbps, Super 100 Mbps và Super 150 Mbps.

Mức giá khuyến mãi hot FPT Bình Dương đang áp dụng cho những gói mạng Internet này như sau:

Bên cạnh mức cước phí ưu đãi, hấp dẫn, khi đăng ký gói internet cáp quang FPT Bình Dương này, cá nhân và gia đình sẽ nhận được Modem FTTH wifi 4 cổng 2 băng tần; lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí trong vòng 24h.

Khuyến mãi gói Internet FPT dành cho doanh nghiệp

khuyến mãi hot FPT Bình Dương
Cáp quang siêu tốc độ dành riêng cho doanh nghiệp

Dành riêng cho các doanh nghiệp, hiện nay tại khu vực Bình Dương, FPT Internet đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Với những doanh nghiệp hiện có thể tham khảo qua các gói cước với mức khuyến mãi phù hợp như sau:

  • Gói mạng Internet 250Mbps (dưới 30 thiết bị) – 545.000 VNĐ
  • Gói mạng Internet 400Mbps (dưới 50 thiết bị) – 1.400.000 VNĐ
  • Gói mạng Internet 500Mbps (dưới 100 thiết bị) – 2.500.000 VNĐ

Tùy theo nhu cầu sử dụng, quy mô tổ chức doanh nghiệp để có thể lựa chọn tham gia khuyến mãi hot FPT Bình Dương để có thể hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất tại đây.  

Thông tin liên hệ lắp mạng Internet khu vực Bình Dương uy tín

khuyến mãi hot FPT Bình Dương
Liên hệ FPT để được tư vấn lắp đặt mạng siêu nhanh

Nếu như bạn, gia đình hay doanh nghiệp của mình đang có nhu cầu lắp mạng Internet tốc độ cao, chi phí hợp lý tại khu vực Bình Dương hãy liên hệ trực tiếp FPT Bình Dương theo địa chỉ https://fptbinhduong.vn/.

Mọi khó khăn, vướng mắc liên quan đến những gói cước Internet hiện có sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ, giải đáp một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình nhất!

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về khuyến mãi hot FPT Bình Dương. Mong rằng những thông tin trên hữu ích trong quá trình tìm kiếm những chương trình khuyến mãi mạng Internet của các bạn. Có nhu cầu lắp đặt mạng internet, gọi ngay hotline: 0933 545 298 để được tư vấn cụ thể nhất.